Xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất không tăng giá dịp Lễ 30/4 và 1/5

Anh Quốc limousine không tăng giá dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay 2020, triết lý kinh doanh của Anh Quốc kể từ khi thành lập cho đến nay luôn giữ ổn định giá vé và cam kết không tăng giá vào các dịp Lễ, Tết.

Giá vé xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất và ngược lại như sau:

  • VIP 1 – 2: 140.000 đồng/lượt (gần tài xế)
  • VIP 3 – 9: 160.000 đồng/lượt (ghế massage)

Tổng đài đặt vé: 19003300

Tại sao không giảm giá vé xe trong khi giá xăng giảm ?

Đó chính là câu hỏi của rất nhiều hành khách gửi đến Anh Quốc Limousine trong thời gian qua khi giá xăng bắt đầu giảm sâu chỉ còn khoảng 12,000 đồng/lít. Anh Quốc xin giải trình như sau:

  1. Theo quy định hiện nay Anh Quốc Limousine phải sắp xếp, bố trí hành khách ngồi giãn cách trên xe cách nhau một ghế hoặc đảm bảo cách nhau tối thiểu 1 m. Chính vì vậy, xe 9 chỗ của Anh Quốc chỉ xếp được khoảng 4-5 người. Chỉ bằng 1/2 công suất như trước đây.
  2. Tất cả các chi phí khác ngoài xăng dầu không giảm như: chi phí nhân sự, chi phí bảo trì, bảo dưỡng đội xe, cầu đường…và các loại chi phí khác.

Chúng tôi rất mong khách hàng thấu hiểu, đồng cảm, chia sẽ và ủng hộ Anh Quốc Limousine trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ quý khách !

Những lưu ý đối với hành khách đi xe

Mới đây, ngày 22-4, Bộ GTVT đã ban hành Công văn 3863 hướng dẫn các điều kiện y tế phòng, chống dịch COVID-19 trên các phương tiện giao thông.

Theo đó, để đảm bảo các hoạt động giao thông vận tải được an toàn và phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong giai đoạn tiếp theo. Để đảm bảo sức khỏe cho người điều khiển và hành khách khi tham gia giao thông trên các phương tiện vận tải hành khách (xe buýt, taxi, xe chở khách, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy…) thì các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các nội dung sau:

  • Trang bị dung dịch rửa tay (có ít nhất 60% nồng độ cồn), dung dịch khử khuẩn, thùng rác có nắp đậy trên mọi phương tiện vận tải hành khách.
  • Yêu cầu tất cả người điều khiển phương tiện, tiếp viên, người phục vụ và hành khách đi trên phương tiện phải luôn đeo khẩu trang đúng cách.
  • Yêu cầu hành khách trước khi lên phương tiện: Khai báo y tế điện tử (hoặc khai báo y tế giấy), kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay.
  • Sắp xếp, bố trí hành khách ngồi giãn cách trên phương tiện vận tải hành khách cách một ghế hoặc đảm bảo cách nhau tối thiểu 1 m. Riêng nhóm hành khách sống trong cùng một gia đình có thể không phải thực hiện giãn cách.
  • Hạn chế nói chuyện, ăn uống trong chuyến đi. Không khạc nhổ bừa bãi.
  • Khuyến khích thông gió tự nhiên trên phương tiện.Thực hiện khử khuẩn các bề mặt phương tiện trước và ngay sau khi kết thúc chuyến đi, trong quá trình di chuyển cần khử khuẩn thường xuyên tùy tình hình thực tế.

Trong quá trình di chuyển nếu hành khách có biểu hiện sốt, ho, khó thở, cần thông báo với tiếp viên hoặc nhân viên phục vụ trên phương tiện, gọi điện thoại cho đường dây nóng của Sở Y tế hoặc Bộ Y tế (số điện thoại 1900 3228 hoặc 1900 9095) và đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Như vậy, ngoài việc các nhà xe phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch thì hành khách khi đi xe cũng phải thực hiện khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay.

 

Bài trước
Anh Quốc chính thức chạy lại tuyến Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất vào ngày 24/4/2020
Bài sau
Đi xe limousine mà ngồi ghế hạng nhất (First Class) như máy bay
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu