Đi xe limousine mà ngồi ghế hạng nhất (First Class) như máy bay

Những năm gần đây, cái tên xe Limousine đã dần đi vào lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách, không dừng ở đó, Anh Quốc Limousine triển khai đầu tư trang bị xe có chỗ ngồi tương xứng ghế Hạng nhất (First Class) như trên máy bay.

Ghế hạng First Class là gì ?

Đây là hạng ghế phục vụ cao cấp nhất trên mỗi chuyến bay, cao hơn cả hạng vé thương gia và không phải hãng hàng không nào cũng có, và kể cả khi có hạng ghế này thì không phải chuyến bay nào cũng có mà nó còn tùy thuộc vào lịch trình bay, sân bay, khu vực bay… Ghế hạng nhất chủ yếu được đặt trước cho các chuyến bay đường dài và xuyên lục địa.

Chất lượng của ghế hạng nhất (First Class) được thể hiển rõ nhất ở Singapore Airlines – hãng hàng không chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Giá cho một chiếc vé máy bay hạng ghế First Class lên đến hơn 100 triệu đồng. Chính vì thế hạng ghế này gần như chỉ dành cho khách VIP, nguyên thủ quốc gia, hoặc các ông chủ tập đoàn lớn.

Ghế First Class trong xe limousine Anh Quốc

DCar Hạng Thượng Đỉnh có khoang hành khách gồm 10 ghế được thiết kế mô phỏng theo ghế phi trọng lực ZeroG của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), với kinh nghiệm hàng chục năm chế tạo phương tiện tốc độ cao, khẳng định đem đến tư thế ngồi cân bằng, giúp lưu thông máu, giảm mệt mỏi trong những hành trình dài.

Các khoang ghế trên DCar Hạng Thượng Đỉnh còn được đúc nguyên khối ôm lưng, nâng đỡ cột sống, tích hợp tính năng massage, cơ chế trượt ngã bằng điện, nằm trong một khoang riêng biệt nên khi ngã lưng sẽ không gây ảnh hưởng đến ghế sau. Hành khách tận hưởng tối đa không gian và tiện ích trong 01 khoang riêng, mang tính cá nhân hóa tạo ra xu hướng di chuyển “sang chảnh” mà những xe gắn “mác Limousine” không làm được.

Ghế First Class xe limousine Anh Quốc
Điều khiển ghế massage xe limousine Anh Quốc

Liên hệ đặt vé: 19003300

 

Bài trước
Xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất không tăng giá dịp Lễ 30/4 và 1/5
Bài sau
Anh Quốc Limousine vệ sinh, khử trùng toàn bộ đội xe phục vụ hành khách trong ngày
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu