Trải nghiệm xe Solati Limousine hạng thượng đỉnh tuyến Vũng Tàu – Sân Bay

Anh Quốc Limousine hiện đang là một trong những nhà xe sở hữu đội xe Solati Dcar hạng thượng đỉnh 10 chỗ ngồi với ghế FIRST CLASS phục vụ khách đi tuyến sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu.

Chiếc xe được mệnh danh là hàng không 5 sao mặt đất bởi những chiếc ghế chính trong chiếc xe được tạo ra từ ý tưởng thiết kế của những ghế First Class trên máy bay. Đây là phiên bản được độ lại thành từ chiếc Hyundai Solati tiêu chuẩn có 16 chỗ thành một chiếc xe chở 7+2+1 người (7 ghế lớn + 2 ghế phụ + 1 tài xế).

Dãy ghế First Class của chiếc xe này được tạo ra nhằm đem lại sự thoải mái và sự riêng tư cho người ngồi. Hệ thống ghế trên xe cũng được tích hợp tính năng massage. Ngay bên chỗ kê tay cũng có chỗ để ly nước. Nhìn chung không gian của dãy ghế First Class hướng nhiều đến sự riêng tư bên cạnh sự thoải mái vốn có.

Ghế này chỉ có thể chỉnh hai hướng lên-xuống với tư thế ngồi cố định được thiết phù hợp cho tư thế ngồi của lưng, chân và hông. DCar dựa theo cấu trúc Zero Gravity không có trọng lực do NASA phát triển, giúp cho người ngồi trên ghế có tư thế thoải mái kiểu lơ lửng ngoài không gian (thực ra mình cũng chưa tìm hiểu kỹ).

 

Bên hông chiếc DCar Solati của Anh Quốc Limousine là những tấm ốp đi qua bánh xe với phần nhô ra lớn giúp nhận diện xe. Nhìn chung khi nhìn từ nhiều phía người xem sẽ nhận ra đây là một chiếc xe DCar khác biệt với phiên bản Hyundai Solati tiêu chuẩn.

Anh Quốc Limousine luôn cố gắng trang bị những chiếc xe khách tiêu chuẩn trở nên rộng rãi và sang trọng hơn để phục vụ những hành khách thường xuyên di chuyển trên những chiếc xe này sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Để đặt vé xe limousine tuyến Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách vui lòng liên hệ?? 0949 818 819 – 0969 818 819

GIÁ VÉ

  • VIP 1 – 2 GẦN TÀI XẾ: 140.000 đồng/lượt
  • VIP 3 – 9 GHẾ MASSAGE: 160.000 đồng/lượt

?Mỗi 30 phút/chuyến:

  • ? Xuất bến Vũng Tàu: chuyến đầu: 3h00 sáng, chuyến cuối: 19h00 tối
  • ? Xuất bến Sài Gòn: chuyến đầu: 7h00 sáng, chuyến cuối: 21h30 tối
Bài trước
Tuyển dụng 02 Nhân viên Tổng đài đặt vé, chăm sóc khách hàng
Bài sau
Tổng đài đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất: 19003300
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu