Luôn giữ ổn định giá vé 160.000 đồng/ghế massage và 140.000 đồng/ghế thường

Anh Quôc Limousine – Đẳng cấp tạo nên thương hiệu nhưng vẫn luôn giữ ổn định giá vé 160.000 đồng/ghế massage và 140.000 đồng/ghế thường trong suốt thời gian qua.

Nhà xe Anh Quốc là một trong những nhà xe uy tín trên tuyến xe TP Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất) – Vũng Tàu. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xe khách Anh Quốc đã trở thành một thương hiệu uy tín đối với hành khách của mình.

Nhà xe Anh Quốc chuyên cung cấp các dòng xe limousine hạng sang như Limousine Dcar, Limousine Solati với 09 ghế massage cùng giá vé ổn định và phù hợp với hầu hết thu nhập của mọi người.

Đẳng cấp tạo nên thương hiệu là thế nào? Chính là chất lượng dịch vụ tốt, chế độ tốt, giá vé bình dân mà được trải nghiệm mang đẳng cấp “thương gia”.

Xe Anh Quốc Limousine đem lại cho hành khách cảm giác hài lòng về chất lượng xe, thái độ phục vụ, giá vé hợp lí. Không chỉ vậy, nhà xe Anh Quốc còn cam kết 5 tiêu chí:

  1. KHÔNG bắt khách dọc đường.
  2. KHÔNG trở khách vượt quá số ghế.
  3. KHÔNG tăng giá vào dịp lễ tết.
  4. KHÔNG phóng nhanh vượt ẩu.
  5. KHÔNG sang xe chuyển khách.

Tiện nghi của xe Anh Quốc Limousine.

Xe limousine 9 chỗ cải tiến từ xe 16 chỗ. Nội thất được làm lại với các ghế bọc da chuẩn Châu Âu. Hành khách sẽ cảm nhận được sự êm ái cho chuyến hành trình xa. Bên cạnh đó còn là sự mát mẻ và không hề bị hầm bí như các ghế da bình thường. Kèm theo các ghế có nhiều tiện nghi hiện đại như:

  • GHẾ MASSAGE
  • TIỆN NGHI ĐỒNG BỘ: Điều hòa nhiệt độ, tivi
  • Wifi internet tốc độ cao.
  • CÓ sẵn sạc chuẩn USB cho smartphone.
  • Hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách,..

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách. Trang bị loại ghế massage đệm dày khiến cho người nằm có cảm giác êm ái, thoải mái. Các chuyến xe dù xa hay gần, thời gian ngồi ghế lâu cũng sẽ làm hành khách mệt mỏi. Nhưng với xe hạng thương gia, hành khách hoàn toàn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên xe dễ dàng.

Xe Anh Quốc Limousine sang trọng và đẳng cấp.

SANG TRỌNG: thiết kế chuẩn 9 ghế trên khung xe 16 chỗ cực kỳ rộng rãi. Hành khách được trải nghiệm không gian xe hạng sang đích thực. Được phục vụ tận tình, chu đáo với đầy đủ tiện nghi của xe hạng thương gia. Đó chắc chắn là trải nghiệm độc đáo nhất mà xe Anh Quốc Limousine mang đến cho hành khách.

Nhà xe Anh Quốc luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá vé và những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách của mình.

Bài trước
Cực kỳ thoải mái trên xe limousine ghế massage đi sân bay Tân Sơn Nhất
Bài sau
Huyền tích đảo Hòn Bà
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu