Lợi ích khi trải nghiệm xe limousine đi Sài Gòn của Anh Quốc

Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu của hành khách, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Vũng Tàu đã mạnh dạn đầu tư dòng xe hạng thương gia – xe limousine đi Sài Gòn. Không phụ lòng mong đợi, dòng xe này đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và được khách hàng ngày càng đón nhận nhiều hơn nữa. Dòng xe này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng:

Chất lượng ghế massage: Diện tích ghế ngồi massage rộng hơn so với xe giường nằm bình thường, lại còn được bọc da chuẩn châu Âu nên êm ái và mát mẻ. Với loại ghế nằm này, hành khách hoàn toàn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên xe dễ dàng, thoải mái trong suốt 2 tiếng di chuyển mà không hề mệt mỏi.

Tiện ích: Xe limousine đi Sài Gòn ngoài các tiện ích thông thường như máy lạnh, nước uống còn được trang bị đầy đủ ti vi màn hình LED, hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách, bục gác chân,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách.

Trung chuyển/đón khách: Anh Quốc Limousine trực tiếp có xe trung chuyển khách đi và về trong trung tâm thành phố Vũng Tàu để đưa đón khách. Hành khách không còn bị bắt buộc ra bến xe để đi, chỉ cần đặt vé trực tuyến và chờ xe đến đón.

Cảm xúc: Một điều đáng lưu tâm chính là cảm xúc khi khách hàng trải nghiệm chuyến xe VIP. Dù với giá thành chỉ cao hơn xe thường khoảng vài chục nghìn, nhưng hành khách được trải nghiệm không gian xe hạng sang đích thực. Đó chắc chắn là trải nghiệm độc đáo nhất mà xe limousine đi Sài Gòn mang đến cho hành khách.

https://youtu.be/Xrb5eh4C3uQ

Bài trước
Dịch vụ cho thuê xe limousine theo hợp đồng tại Vũng Tàu
Bài sau
Từ ngày 1/10/2019: Sân bay Tân Sơn Nhất ngừng phát loa thông báo chậm, huỷ chuyến
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu