DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VŨNG TÀU ĐI TP.HCM VÀ NGƯỢC LẠI

Văn phòng Anh Quốc Limousine (2)

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu là dịch vụ đã ra đời và hoạt động rất sớm. Tuy nhiên, do điều kiện vận tải và chất lượng giao thông hạn chế nên việc chuyển hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu (hoặc ngược lại – từ Vũng Tàu đi Sài Gòn) không mấy thuận lợi. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng và những thuận lợi về khoảng cách và các điều kiện vận tải, Anh Quốc Limousine đã quyết định mở rộng hơn nữa hệ thống vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại.

 

Xe-VIP-Vũng-Tàu-Sân-Bay-TPHCM
Văn phòng Vũng Tàu: 108 Lê Hồng Phong, P.4, TP. Vũng Tàu

Bạn mong muốn hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá cả tiết kiệm nhất?

Hãy liên hện với Anh Quốc Limousine, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Vũng Tàu đi Sài Gòn và ngược lại với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành ưu đãi. Khách hàng có thể gửi mặt hàng tiêu dùng hay đồ cá nhân tùy theo mục đích.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Vũng Tàu (hoặc từ Vũng Tàu đi Sài Gòn) của dịch vụ vận chuyển Anh Quốc Limousine sẽ được đảm bảo các tiêu chí:

  1. Tốc độ:

Chúng tôi cam kết làm thủ tục vận chuyển, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Lộ trình giao nhận minh bạch, rõ ràng với bằng chứng giao hàng.

  1. Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ giao hàng hoàn thiện và đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

  1. Uy tín

Quy trình giao nhận của chúng tôi hoàn toàn hoàn thiện bởi sự quy trình bảo quản, sự cẩn thận và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

  1. Tiết kiệm

Chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Với những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể nói, Anh Quốc Limousine chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Văn phòng Tp.HCM: 69 Trường Sơn, P.2, Q Tân Bình

Lưu ý : Giao nhận tại văn phòng

Văn Phòng Vũng Tàu:

  • Địa chỉ: 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu
  • SĐT: (0254) 3 818 819

Văn Phòng TP. HCM:

  • Địa chỉ: 69 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình,
  • SĐT: 0828 818 819

 

Hotline: 0949 818 8190969 818 819

 

 

tuyển-nhân-viên-tổng-đài-nam-ca-đêm

 

Bài trước
ANH QUỐC LIMOUSINE DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY – VŨNG TÀU
Bài sau
Tại sao chọn Anh Quốc Limousine
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu