Đại lý vé máy bay JETSTAR tại Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu có nhiều đại lý bán vé máy bay JETSTAR. Đại lý vé máy bay Anh Quốc Limousine là một trong những đại lý uy tín nhất cung cấp vé máy bay JETSTAR, là đại lý cấp 1 nên bán đúng giá, luôn cam kết giá rẻ, bán vé JETSTAR PACIFIC trực tiếp, trực tuyến 24/24, thanh toán linh hoạt và xuất hóa đơn trực tiếp, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0949 818 8190969 818 819

Ngày nay, cùng với sự phát triển rất nhanh của công nghệ thông tin các hãng hàng không đã triển khai các hệ thống bán vé điện tử. Nhằm giúp khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể mua được vé một cách dễ dàng hãng hàng không VietJet Air tổ chức bán vé trực tuyến. Nếu bạn đang ở Vũng Tàu hãy mua vé theo các hướng dẫn sau:

Khi lên mạng tìm được vé có giá tốt nhất cho hành trình của mình bạn sẽ làm gì?

 • Nếu bạn chạy ra phòng vé cho dù là rất gần giá vé có thể đã thay đổi vì có người khác mua qua mạn chiếc vé có giá tốt mà bạn đã tìm thấy.
 • Nếu bạn trực tiếp mua ở Website của hãng hàng không rất rườm rà, dễ bị nhầm lẫn, muốn thay đổi yêu cầu trợ giúp hãng chỉ làm việc trong giờ hành chính. Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.
 • Cách tốt nhất hãy gọi ngay 0949 818 8190969 818 819 liên hệ Đại lý vé máy bay Vũng Tàu của JETSTAR để đặt vé máy bay nhanh nhất. hoặc truy cập Đại lý vé máy bay JETSTAR tại Vũng Tàu   để đặt vé.

Lý do mua vé máy bay JETSTAR  tại Đại lý vé máy bay JETSTAR tại Vũng Tàu

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.
 • Số điện thoại rõ ràng: 0949 818 8190969 818 819 Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
 • Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng: 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu
 • Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.
 • Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản công ty hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán
 • Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất.

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng: Tin nhắn điện thoại dạng: Mã vé – Tên Hành Khách – Ký hiệu chuyến bay – Giờ bay – Ngày Bay – Sân bay xuất phát – Sân bay đến – Hành lý mang theo – Tên hãng hàng không – Giá vé

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay.

Ở Vũng Tàu làm sao thanh toán được tiền vé máy bay JETSTAR cho đại lý Đại lý vé máy bay Vũng Tàu?

Sau khi gọi điện đặt vé thành công hoặc đặt vé qua Website https://www.anhquoc.vn bạn có mã đặt chỗ. Hãng hàng không sẽ giữ chỗ này cho bạn 24h (Nhưng phải đặt trước ngày bay 2 ngày). Trong thời gian gần nhất bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM, hoặc dùng INTERNET BANKING chuyển khoản vào tài khoản nhân viên đã gửi cho quý khách hàng

Lưu ý: Phải chuyển tiền cùng một ngân hàng thì tiền mới được chuyển ngay vì vé chỉ giữ chỗ được 24h

Ở Vũng Tàu làm sao kiểm tra được vé máy bay JETSTAR (Khuyến cáo những người mua vé lần đầu trên mạng nên kiểm tra)

 1. Sau khi đặt chỗ vé máy bay bạn có thể gọi điện lên hãng hàng không JETSTAR để kiểm tra mã đặt chỗ (Chuẩn bị mã đặt chỗ trước khi gọi điện). Số Hotline Hãng hàng không JETSTAR: 1900 1550
 1. Sau khi thanh toán liên hệ với phòng vé để xuất vé. Sau khi xuất vé gọi điện lên Hãng hàng không VietJet Air để kiểm tra xem vé đã được xuất hay chưa
 2. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã từng mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu làm thế nào mua vé máy bay JETSTAR trên mạng đảm bảo chính xác?

 • Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc trên, Phải chọn phòng vé máy bay của Đại lý vé máy bay hoạt động lâu năm, Có địa chỉ rõ ràng, Có số điện thoại đẹp, Có tài khoản ngân hàng của Công ty đã bán hàng trực tuyến nhiều ở Vũng Tàu. Ngoài ra để đảm bảo bạn có thể mua vé máy bay của JETSTAR trực tiếp trên website: Đại lý vé máy bay Vũng Tàu trang web bán vé máy bay chính thức trên mạng của Tổng đại lý vé máy bay Toàn Cầu.
 • Chúng tôi tự hào là một đại lý vé máy bay Uy tín, hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp và được tất cả các hãng hàng không trên thế giới tín nhiệm, ủy quyền cho ToanCau Airlines xuất vé trực tiếp tại phòng vé.
 • Với hệ thống bán vé máy bay qua kênh đại lý vé máy bay trực tuyến rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam, Chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn những chương trình khuyến mãi lớn, giá vé gốc, giao vé máy bay miễn phí trực tiếp (hoặc qua email, tin nhắn, chuyễn phát nhanh ….) , các bạn có thể thanh toán vé máy bay bằng chuyển khoản trực tiếp ở Ngân Hàng hoặc ATM và có nhiều hậu mãi dành riêng cho khách hàng thành viên của Đại lý vé máy bay Vũng Tàu.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0949 818 8190969 818 819 để được trợ giúp.

​Chúc các bạn có được những chuyến đi tốt đẹp!

 

Bài trước
Mở bán vé Tết 2020 cho những chuyến bay trở về
Bài sau
Dịch vụ cho thuê xe limousine theo hợp đồng tại Vũng Tàu
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu