Cam kết không tăng giá vé xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất dịp lễ 2/9

Anh Quốc Limousine với cam kết không tăng giá vé xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất dịp lễ 2/9 năm nay, đồng thời huy động xe tăng thêm các chuyến để phục vụ khách dịp cao điểm này.

2/9 dự kiến khách du lịch đến Vũng Tàu sẽ đông

Do thời tiết năm nay nắng nóng nên phần đông du khách đã chọn các thành phố biển để đi du lịch, nghỉ dưỡng. Thành phố Vũng Tàu là một trong những điểm hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 này. Hình ảnh biển Vũng Tàu sạch đẹp, an toàn tiếp tục được khen ngợi và lan tỏa. Nhận thức rõ ý nghĩa của việc phát triển bền vững là tạo dựng được uy tín với khách hàng, Anh Quốc cam kết không tăng giá vé xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất dịp lễ này. Đây cũng là chương trình thường xuyên của chúng tôi triển khai trong các dịp Lễ Tết trong thời gian qua.

Giá vé được giữ ổn định như sau:

  • 140.000đ/ ghế thường
  • 160.000đ/ ghế massage

Rất hi vọng được phục vụ quý khách

Dịp lễ 2/9 năm nay sẽ được nghỉ 03 ngày

Theo như thông tin từ bộ Lao Động, Thương binh và xã hội, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội và người lao động làm việc tại cơ sở có chế độ nghỉ 2 ngày/tuần (nghỉ thứ bảy và chủ nhật hằng tuần) sẽ được nghỉ 3 ngày liên tục, từ thứ bảy ngày 1/9 đến hết thứ hai ngày 3/9; trong đó, nghỉ ngày 3/9 bù cho ngày 2/9 rơi vào Chủ nhật

Riêng đối với người lao động làm việc tại các đơn vị có chế độ nghỉ 1 ngày/tuần ( nghỉ ngày chủ nhật hàng tuần) Thì sẽ được nghỉ 2 ngày liên tục, từ chủ nhật ngày 2/9 cho đến hết ngày thứ 2 ngày 3/9

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đề nghị các cơ quan, đơn vị nghỉ theo lịch trên phải sắp xếp bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm phục vụ nhân dân. Đơn vị nào không nghỉ cố định thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào kế hoạch cụ thể để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

 

 

Bài trước
Bên trong chiếc SKYBUS Solati Limousine của Anh Quốc
Bài sau
Xe đưa đón từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Sân bay Vũng Tàu
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu