Anh Quốc Limousine thông báo lịch hoạt động lại kể từ ngày 23/4/2020

Từ ngày 23/4/2020, hãng xe Anh Quốc limousine Vũng Tàu – Sân bay Tân Sơn Nhất hàng ngày khai thác các chuyến xe chở khách khách thường lệ  đáp ứng nhu cầu của người dân, toàn xã hội.

Theo của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày 15/4/2020 về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp quản lý, kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo đó chỉ đạo thực hiện nghiêm theo văn bản số 3146/UBND-VP ngày 31/3/2020 của UBND tỉnh triển khai chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có chỉ đạo mới.

Đồng thời, ngày 15/4/2020 sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh cũng đã có văn bản số 4495/TB-SGTVT về việc Tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ trong thời gian dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong văn bản nêu rõ “Tiếp tục tạm ngưng vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng (bao gồm xe hợp đồng dưới 9 chỗ ứng dụng công nghệ), xe du lịch hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh kể từ 00 giờ ngày 16/4/2020 đến hết ngày 22/4/2020, trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, xe hỗ trợ vận chuyển người dân trong các trường hợp cấp thiết tại các bệnh viện”.

Anh Quốc Limousine luôn có chủ trương thực hiện đúng, đầy đủ và nghiêm chỉnh chỉ đạo của các cấp, ban ngành, địa phương trong hoạt động vận tải hành khách, đặc biệt trong đợt diễn ra dịch Covid-19. Chính vì vậy, chúng tôi dự kiến thời gian hoạt động lại vào ngày 23/4/2020.

Lịch chạy xe trong giai đoạn này sẽ được Anh Quốc Limousine điều hành linh hoạt theo tình hình khai thác thực tế. Trong trường hợp kế hoạch thực hiện chuyến xe bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Anh Quốc sẽ hỗ trợ hành khách theo quy định của công ty.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Anh Quốc sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tài xế trước mỗi chuyến xe, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang…

Để đảm bảo an toàn vệ sinh trên xe, Anh Quốc thực hiện nghiêm ngặt công tác phun khử trùng và vệ sinh trang thiết bị ngay sau mỗi chuyến xe về TP Vũng Tàu. Toàn bộ đội xe khai thác trong ngày sẽ được phun khử trùng một lần nữa và ủ thuốc qua đêm vào cuối ngày.

Bài trước
Anh Quốc Limousine tạm dừng hoạt động tất cả các xe 9 chỗ đi TP. Hồ Chí Minh
Bài sau
Anh Quốc chính thức chạy lại tuyến Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất vào ngày 24/4/2020
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu