Anh Quốc Limousine giảm giá vé tri ân khách hàng kể từ ngày 10/6/2022

Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập (2/6/2018 – 2/6/2022) Anh Quốc Limousine – Hãng xe limousine vận chuyển hành khách từ TP Vũng Tàu đi Sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại. Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Anh Quốc thời gian qua, kể từ ngày 10/6/2022, Hãng xe Anh Quốc giảm giá vé, thông tin giá vé như sau:

  • Ghế đầu gần tài xế: 190.000 đồng/vé
  • Ghế sau: 200.000 đồng/vé
  • Ghế giữa: 210.000 đồng/vé

Thông tin liên hệ đặt vé:

Tổng đài: 19003300

TP Hồ Chí Minh: 184 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Bà Rịa: 36 Lê Thành Duy, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa

Vũng Tàu: 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu

Xuất phát điểm ban đầu chỉ với 8 xe Dcar X Limousine đến nay, đội xe của Anh Quốc đã lên đến hơn 20 xe với đa dạng xe đủ chủng loại

Điểm mạnh nhất của Anh Quốc Limousine so với các hãng xe vận chuyển khác trên địa bàn là những người sáng lập sở hữu gara sửa xe riêng nên tất cả các xe của Anh Quốc Limousine luôn được bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nên sau 4 năm chất lượng dịch vụ xe luôn được đảm bảo chất lượng, các nhân viên thường xuyên vệ sinh giúp xe luôn sạch sẽ, bền bỉ, vận hành êm ái, ổn định hơn. Hành khách khi bước lên xe cảm giác như đi trên chuyên cơ của gia đình.

An toàn, sang trọng và tiện nghi là những điểm nổi bật nhất của Anh Quốc Limousine biến cung đường đi từ Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh trở nên êm ái hơn hay những giờ phút nghỉ ngơi được trọn vẹn là điều mà bạn sẽ cảm nhận khi bước lên xe của chúng tôi.

Hệ thống văn phòng của Anh Quốc Limousine cũng đã được mở rộng hơn để phục vụ khách, ngoài trụ sở tại 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Anh Quốc còn mở rộng các văn phòng, chi nhánh tại 36 Lê Thành Duy, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa và 184 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Qua 4 năm thành lập, Anh Quốc Limousine được đánh giá là hãng xe phục vụ hành khách chu đáo, phục vụ tận tình, sang trọng, uy tín và an toàn có thương hiệu tại TP Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung !

Nhân sự Anh Quốc Limousine trong những ngày đầu thành lập:

Hệ thống văn phòng của Anh Quốc Limousine hiện nay:

Đội xe Anh Quốc Limousine

Bài trước
Anh Quốc khai trương Văn phòng mới ngay tại trung tâm TP Hồ Chí Minh
Bài sau
Anh Quốc Limousine tuyển dụng NV trực tổng đài và Lái xe trung chuyển làm việc tại Vũng Tàu
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu