ANH QUỐC LIMOUSINE DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY – VŨNG TÀU

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Vũng Tàu ra sân bay hoặc đi từ sân bay đến Vũng Tàu?. Bạn chưa biết chọn hãng xe nào uy tín?

Dịch vụ vận tải Anh Quốc – Anh Quốc Limousine là công ty chuyên tuyến từ Vũng Tàu đi Sài Gòn, Sân Bay và ngược lại.

Xe Anh Quốc Limousine đi Vũng Tàu là một trong những công ty hàng đầu tại Vũng Tàu trong lĩnh vực vận tải hành khách. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc trải nghiệm dịch vụ đưa đón từ Vũng Tàu đến TP Hồ Chí Minh. Anh Quốc đã mạnh dạn đầu tư đội xe cao cấp, đời mới, sang trọng.

 

anhquoc.vn---Xe-Limousine
Xe Limousine

Hãng xe Anh Quốc Limousine hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Số lượng ghế ít nhưng chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Vì vậy, bạn nên tham khảo trước và đặt vé nhanh chóng nhé!

Quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 chuyến đi thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tại xe Anh Quốc đi Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Anh Quốc Limousine hỗ trợ xe ghế ngả là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Xe Anh Quốc Limousine Vũng Tàu Sân Bay
Xe Anh Quốc Limousine Vũng Tàu Sân Bay

Đánh giá xe Anh Quốc Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Liên hệ đặt xe: 0949.818.8190969.818.819

Bài trước
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Bài sau
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VŨNG TÀU ĐI TP.HCM VÀ NGƯỢC LẠI
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.
Menu